นริศในการผลิตหล่อหล่อการลงทุนที่หายไปและ ชิ้นส่วน กลึง ในเหล็กกล้าคาร์บอนและโลหะผสมเหล็ก บริษัท ของเราเป็นโรงหล่อการลงทุนระดับมืออาชีพขนาดใหญ่ที่มีความสามารถในการตัดเฉือนที่มีประสิทธิภาพในประเทศจีน ประกอบด้วยโรงงานหลัก 2 แห่งทั้งโรงหล่อเหล็กและ โรงงาน เครื่องจักรกลซีเอ็นซี ซึ่งทำให้เราสามารถจัดหาชิ้นส่วนหล่อที่มีความแม่นยำด้วย กำลังการผลิต กว่า 20,000 ตันต่อปีและผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่จะถูกส่งออกไปยังยุโรปอเมริกาญี่ปุ่นและปลายทางอื่น ๆ ทั่วโลก

 

บริษัท ของเราก่อตั้งขึ้นในปี 1993 ครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมดประมาณ 40,000 ตารางเมตรและมีพนักงานประมาณ 400 คน สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองอุตสาหกรรม Yinzhou หนิงโปในประเทศจีนที่มีชื่อเสียง สะดวกต่อการเข้าถึงด้วย ตำแหน่ง ทางภูมิศาสตร์ที่ได้เปรียบ มัน ตั้งอยู่ประมาณ 40 กิโลเมตรจากท่าเรือเป่ยหลุน ซึ่งเป็นท่าเรือที่ใหญ่เป็นอันดับสองในประเทศจีนและประมาณ 25 กิโลเมตรจากสนามบินนานาชาติ Lishe ฐานการหล่อตั้งอยู่ที่เมืองเฟ่งหัวหนิงโปซึ่งอยู่ห่างจากสำนักงานใหญ่ 20 กิโลเมตรโรงหล่อแห่งนี้มีสายการผลิตที่ประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมหลายประเภทรวมถึงกระบวนการผลิตที่สำคัญอัตโนมัติหรือกึ่งอัตโนมัติ: ขี้ผึ้ง ทำเปลือกทำเทความร้อน โรงงานเครื่องจักรกลตั้งอยู่ในสำนักงานใหญ่และเพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์เครื่องจักรกลซีเอ็นซีที่สมบูรณ์และทันสมัยรวมถึงศูนย์เครื่องจักรกลแนวตั้งและแนวนอน 30 แห่งและเครื่องจักรซีเอ็นซีมากกว่า 30 เครื่องและอุปกรณ์เครื่องจักรกลอื่น ๆ อีก 50 แห่ง มีทีมผู้บริหารอิสระและรูปแบบธุรกิจที่ปรับให้เหมาะสม นอกจากการหล่อการตีและการขึ้นรูปแล้วมันยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการกลึงโปรไฟล์ต่างๆ บริษัท ของเรายังมีอุปกรณ์การตรวจสอบขั้นสูงจำนวนมากรวมถึงสเปกโตรมิเตอร์, กล้องจุลทรรศน์ Metallographic, เครื่องทดสอบแรงดึง, เครื่องทดสอบอุณหภูมิต่ำ , เครื่องเอ็กซ์เรย์, MPT, UT , CMM, เครื่องวัดวิดีโอ เป็นต้น ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเครื่องมือขั้นสูงเหล่านี้เราสามารถจัดหาการหล่อที่มีคุณภาพสูงให้กับลูกค้าของเราและทำให้ผลิตภัณฑ์ตอบสนองความต้องการการตรวจสอบที่ครอบคลุมเกี่ยวกับองค์ประกอบทางเคมี คุณสมบัติทางกล การทดสอบแบบไม่ทำลาย

 

ผลิตภัณฑ์ของเราครอบคลุมหลากหลายอุตสาหกรรมรวมถึงรถไฟและรถไฟรถยนต์ และ รถบรรทุกเครื่องจักรก่อสร้างเครื่องจักรทำเหมืองรถยกเครื่องจักรกลการเกษตรการ ต่อเรือ เครื่องจักรปิโตรเลียมการก่อสร้างวาล์วและปั๊มเครื่องจักรไฟฟ้าฮาร์ดแวร์อุปกรณ์ไฟฟ้าและอื่น ๆ เราสามารถผลิตผลิตภัณฑ์ตามแบบของลูกค้าหรือตัวอย่างเรามุ่งเน้นทั้งเหล็กกล้าคาร์บอนและโลหะผสม stee l จนถึงวันนี้ เราได้พัฒนาและผลิต วัตถุดิบมากกว่า 100 ชนิด และผลิตภัณฑ์ 5,000 ชนิดที่แตกต่างกัน เราคุ้นเคยกับมาตรฐานวัสดุของหลายประเทศเช่นจีน GB, American ASTM, AISI, เยอรมัน DIN, ยุโรป EN, JIS ญี่ปุ่น, BS อังกฤษ, ออสเตรเลีย AS และสมาคม American Railroads (AAR) และมาตรฐานอุตสาหกรรมอื่น ๆ

 

จากการที่ผู้ผลิตแบบดั้งเดิมเป็น เพียงการตัดเฉือนหยาบ บริษัท ของเรา ได้ทำการเปลี่ยนแปลงและอัพเกรดเป็นผู้ผลิตระดับลึกที่มีความสามารถในการผลิตที่เพิ่มขึ้น ค่านิยมหลักของเราคือการนำเสนอโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบแก่ลูกค้าของเรา ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปที่ยอดเยี่ยมและการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมและมุ่งมั่นที่จะเพิ่มมูลค่าเพิ่มของผลิตภัณฑ์สำหรับความสามารถในการแข่งขันหลัก เรามุ่งเน้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสำหรับตลาดปลายบนสุดผลิตภัณฑ์ของเราไม่เพียง แต่สำหรับลูกค้าในประเทศ แต่ส่งออกไปยังกว่า 30 ประเทศเช่นสหรัฐอเมริกา, เยอรมัน, ญี่ปุ่น, สเปน, อิตาลี, อังกฤษ, ฝรั่งเศส, ฮอลแลนด์, ออสเตรเลียและอื่น ๆ . ลูกค้าของเรารวมถึง ลูกค้า OEM จำนวนมาก ที่เชี่ยวชาญในการรถไฟเครื่องจักรและการ ก่อสร้าง เราได้มีความร่วมมือกับ บริษัท 500 อันดับแรกของโลกในฐานะหนึ่งในซัพพลายเออร์การหล่อเหล็กรายใหญ่ในประเทศจีน

 

บริษัท ของเราดำเนินการจัดการแบบใช้ข้อมูลซึ่งขับเคลื่อนด้วยระบบ ERP และเรากำลังพยายามสร้างมาตรฐานระบบการจัดการของเรา เราได้รับการรับรองทั้ง ISO9001 และ TS16949 และขณะนี้ได้รวมโหมดการจัดการขั้นสูงอื่น ๆ ในระบบของเราเช่น 5S การจัดการประสิทธิภาพการผลิตแบบลีนเป็นต้นนอกจากนี้เราได้สร้างระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO14001 เพื่อให้ได้ สถานการณ์ win-win สำหรับผลการดำเนินงานขององค์กรและผลประโยชน์ทางสังคมจากมุมมองระยะยาว

 

บริษัท ได้กำหนดวัตถุประสงค์เชิงกลยุทธ์ซึ่งเป็น“ การพัฒนาชั้นนำในอุตสาหกรรมนี้มุ่งมั่นที่จะให้องค์กรที่หล่อด้วยความสามารถในการแข่งขันหลักและค่านิยมหลัก ” ยืนยันกับการแข่งขันหลักที่“ ความคิดชั้นนำอุปกรณ์ขั้นสูง QC ที่ยอดเยี่ยมและบริการที่สมบูรณ์แบบ ” . ยึดมั่นในปรัชญาการจัดการคุณภาพที่“ เริ่มต้นจากความต้องการของลูกค้าและจบลงด้วยความพึงพอใจโดยมุ่งเน้นที่ความต้องการของลูกค้าและเกินความคาดหวัง” ด้วยจิตวิญญาณขององค์กรที่“ ก้าวไปพร้อมกับเวลา บุกเบิกและสร้างสรรค์ความปรองดองและชนะชนะการดิ้นรนเพื่อความเป็นเลิศ” และยึดตามรูปแบบการทำงานของ“ ความซื่อสัตย์และการปฏิบัติจริงความพากเพียรการทำงานเป็นทีม บริษัท ขอเชิญผู้ซื้อทั่วโลกที่จริงใจเข้าเยี่ยมชมและมีความร่วมมือที่ดีสำหรับอนาคตที่สวยงามด้วยกัน