นริศในการผลิต castings ลงทุนขี้ผึ้งและผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปในการผลิตคาร์บอนต่ำ และเหล็กกล้าผสมเหล็ก บริษัทของเราเป็นระดับโลกและผู้จัดจำหน่ายของหล่อลงทุนกับแก้วน้ำกระบวนการในประเทศจีน ประกอบด้วยสิ่งสำคัญ 2 โรงหล่อเหล็กและโรงงานเครื่องจักร CNC ซึ่งช่วยให้เราใส่ทั้งหล่อความแม่นยำ และผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป มีกำลังการผลิตประจำปีกว่า 20,000 ตัน และสินค้า ส่วนใหญ่ส่งออกไปยังยุโรป อเมริกา ญี่ปุ่นและเมืองอื่น ๆ ทั่วโลก


สำนักงานใหญ่ของบริษัทตั้งอยู่ในมีชื่อเสียงอุตสาหกรรมเมืองหยินโจว หนิงโปจีน สะดวกไปถึงได้ ด้วยตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ที่ได้เปรียบ ก็อยู่ประมาณ 30 กิโลเมตรห่างจากท่าเรือเป่ยหลุนซึ่งเป็นท่าเรือใหญ่อันดับสองในประเทศจีน และห่างจากสนามบินนานาชาติ Lishe ประมาณ 15 กิโลเมตร ฐานการผลิตหลักของการหล่อเหล็กหล่อตั้งอยู่ใน เมือง Qiucun โรงแรม หนิงโป ระยะทาง 15 กิโลเมตรห่างจากสำนักงานใหญ่ บริษัทของเราก่อตั้งขึ้นใน 1992 ครอบคลุมพื้นที่รวม 40,000 ตารางเมตร และมีพนักงานมากกว่า 400 รวม 10 วิศวกรและช่างเทคนิค 60 บริษัทเป็นเจ้าของโรงหล่อใหม่ ซึ่งครอบคลุมพื้นที่กว่า 30,000 ตารางเมตร และมีหลายชนิดทันสมัยประหยัดพลังงาน มิตรสายการผลิตอัตโนมัติหุ่นขี้ผึ้งและเปลือกทำให้กระบวนการไหลของเส้น เช่นเดียวกับสองตาข่ายสายการผลิตสายพานเตาความร้อน โรงงานเครื่องจักรอยู่ในสำนักงานใหญ่หลงซิง และพรั่งพร้อมสมบูรณ์ และทันสมัยรวมทั้งแนวตั้ง และแนวนอนเครื่องศูนย์และเครื่อง NC 30 กว่า 20 อุปกรณ์เครื่องจักร CNC สินเชื่อเครื่องจักรกลเป็นอิสระเต็มที่ จากการหล่อ และมีทีมบริหารที่อิสระและโมเดลธุรกิจที่ปรับให้เหมาะสมกับ นอกจากหล่อ ปลอม และเครื่องจักร กล มันยังมีความสามารถในการเครื่องต่าง ๆ โปรไฟล์ นอกจากนี้บริษัทของเรายังมีอุปกรณ์ตรวจสอบขั้นสูง และสมบูรณ์มากที่สุดในอุตสาหกรรมการหล่อ รวมทั้งสเปกโตรมิเตอร์ Metallographic กล้องจุลทรรศน์ เครื่อง ทดสอบแรงดึง เครื่อง ทดสอบอุณหภูมิต่ำ เครื่อง วัดซเรย์ MPT, UT, CMM เครื่องวัดวิดีโอและอื่น ๆ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและเครื่องมือเหล่านี้ เราจะสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปแม่นยำที่สุดแก่ลูกค้าของเรา และผลิตภัณฑ์ตามข้อกำหนดของการตรวจสอบโดยรวมบนองค์ประกอบทางเคมี คุณสมบัติทางกล การทดสอบแบบไม่ทำลาย และตรวจสอบมิติความแม่นยำสูง


ผลิตภัณฑ์ของเราครอบคลุมหลากหลายของอุตสาหกรรมรวมทั้งรถไฟ รถไฟ รถยนต์ รถบรรทุก เครื่องจักรก่อสร้าง เครื่องจักรทำเหมือง รถยก เครื่องจักรการเกษตร ต่อเรือ ปิโตรเลียมเครื่องจักร ก่อสร้าง วาล์ว และปั๊ม เครื่องไฟฟ้า ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เพื่อความ เรามีความสามารถในการผลิตสินค้าตามแบบหรือตัวอย่างของลูกค้า เรามุ่งเน้นทั้งคาร์บอนต่ำ และเหล็กโลหะผสมเหล็ก ถึงวันนี้ วัตถุดิบมากกว่า 100 5000 ชนิดของผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างมีการพัฒนา และผลิต โดยเรา เราไม่คุ้นเคยกับมาตรฐานอุตสาหกรรมต่าง ๆ เช่นจีน GB อเมริกัน ASTM, AISI เยอรมัน DIN ฝรั่งเศส NF ญี่ปุ่น JIS บริติชบี ออสเตรเลีย AS และสมาคมของอเมริการถไฟ (AAR) และมาตรฐานอุตสาหกรรมอื่น ๆ


ระบุว่าแหล่งผลิตดั้งเดิมให้หล่อ บริษัทของเราได้เสร็จสิ้นการเปลี่ยนแปลง และปรับผู้ผลิตลึกประมวลผลด้วยความสามารถในการผลิตขยาย ค่านิยมหลักของเราจะบริการลูกค้า ด้วยโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบ ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปที่ดีและบริการดีเยี่ยม และมุ่งมั่นที่จะเพิ่มมูลค่าเพิ่มของผลิตภัณฑ์สำหรับการแข่งขันหลัก เรามุ่งเน้นพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสุดและตลาด ผลิตภัณฑ์ของเรามีทั้ง สำหรับลูกค้าภายในประเทศ แต่ส่งออกไปยังกว่า 30 ประเทศเช่นสหรัฐอเมริกา เยอรมนี ญี่ปุ่น สเปน อิตาลี สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส ฮอลแลนด์ ออสเตรเลีย แคนาดา และอื่น ๆ ลูกค้าของเรารวมถึงลูกค้า OEM ที่มีความเชี่ยวชาญในเครื่องจักร รถไฟ ยานยนต์ และก่อสร้างเราได้มีความร่วมมือกับมากกว่า 10 บริษัทท็อป 500 ของโลกเป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์รายใหญ่หล่อในประเทศจีน


บริษัทของเราได้ดำเนินการจัดการที่มีข้อมูลซึ่งถูกขับเคลื่อน โดยระบบ ERP และเราจะทำให้ความพยายามที่จะสร้างมาตรฐานของระบบการจัดการ เรามี ISO9001 และได้รับการรับรอง TS16949 และปัจจุบันรวมอื่น ๆ บางโหมดขั้นสูงการจัดการในระบบของเราเป็นอย่างดี 6S ประสิทธิภาพการบริหารจัดการ การผลิตการผลิตแบบ lean ซิกซ์ซิกม่าเป็นต้น นอกจากนี้ เราได้สร้างระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม iso 14001 เพื่อให้ได้สถานการณ์ที่ชนะเพื่อประสิทธิภาพขององค์กรและผลประโยชน์ทางสังคมจากมุมมองระยะยาว


บริษัทได้ตั้งวัตถุประสงค์เชิงกลยุทธ์ซึ่งเป็น "ผู้นำการพัฒนาในอุตสาหกรรมนี้ ความมุ่งมั่นให้องค์กรชี้ขาดการแข่งขันหลักและค่านิยม ยืนยันกับศักยภาพหลักที่"นำไอเดีย อุปกรณ์ขั้นสูง QC ที่ดีเยี่ยม และบริการที่สมบูรณ์แบบ" มันติดกับปรัชญาการบริหารคุณภาพที่ "เริ่มต้นจากความต้องการลูกค้า และสิ้นสุด ด้วยความพึงพอใจ เน้นความต้องการลูกค้า และเกินความคาดหมาย" มีจิตวิญญาณของ "เคลื่อนไหวกับเวลา บุกเบิก และสร้าง สรรค์ สามัคคีและชนะ ความมุ่งมั่นเพื่อความเป็นเลิศ" องค์กร และตามแบบงานของ "ความซื่อสัตย์และการปฏิบัติจริง ดื้อ Unremittingly ทีม Achieving ความยิ่งใหญ่" ของเรา บริษัทอยากจะจริงใจเชิญชวนให้ทั่วโลกมีแนวโน้มผู้ซื้อจ่ายไป และมีความร่วมมือที่ดีเพื่ออนาคตสวยงามโดด


หากคุณกำลังมองหาจีนโรงหล่อ โรงหล่อ หล่อบริษัท ลงทุนโรงหล่อ ขี้ผึ้ง หล่อ หล่อเหล็กแหล่งผลิต แหล่งผลิตหล่อความแม่นยำ โปรดติดต่อ Qianhao โลหะการ