การหล่อการลงทุน, หล่อแม่นยำ, การหล่อขี้ผึ้งหาย, ชิ้นส่วนรถยนต์, Shaft, ชิ้นส่วนเหล็ก, อะไหล่ OEM


รายละเอียดผลิตภัณฑ์

ข้อมูลพื้นฐาน

  • วิธีการหล่อ: ความดันการตกผลึก

  • กระบวนการ: หล่อขี้ผึ้งที่หายไป

  • เทคนิคการหล่อขึ้นรูป: การหล่อแรงดัน

  • การประยุกต์ใช้: ชิ้นส่วนเครื่องจักรกล

  • วัสดุ: เหล็กหล่อ

  • การเตรียมพื้นผิว: ขัด

  • ความขรุขระของพื้นผิว: Ra1.6

  • ความกลึงของเครื่องจักร: +/- 0.15 มม

  • มาตรฐาน: GB

  • การรับรอง: ISO 9001: 2008

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

เชี่ยวชาญในการผลิตการสูญเสียขี้ผึ้งหล่อการลงทุนและผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปในเหล็กคาร์บอนและโลหะผสมเหล็ก บริษัท ของเราเป็นผู้ผลิตระดับโลกและผู้จัดจำหน่ายของการหล่อการลงทุนในประเทศจีน ประกอบด้วย 2 สิ่งอำนวยความสะดวกที่สำคัญทั้งโรงหล่อเหล็กและโรงงานเครื่องจักรกลซีเอ็นซีที่ช่วยให้เราสามารถจัดหาทั้งความแม่นยำหล่อและผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปที่มีกำลังการผลิตปีละกว่า 20,000 ตันและผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่จะถูกส่งออกไปยุโรปอเมริกาญี่ปุ่นและอื่น ๆ จุดหมายปลายทางทั่วโลก


สำนักงานใหญ่ของ บริษัท ของเราตั้งอยู่ในเมืองอุตสาหกรรมที่มีชื่อเสียง Yinzhou, Ningbo ในประเทศจีน สะดวกมากที่จะได้ตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ที่ได้เปรียบ ตั้งอยู่ประมาณ 30 กิโลเมตรห่างจากท่าเรือ Bei-lun ซึ่งเป็นท่าเรือใหญ่อันดับสองของประเทศจีนและห่างจากสนามบินนานาชาติ Lishe ประมาณ 15 กิโลเมตร ฐานการผลิตหลักของโรงหล่อเหล็กหล่อตั้งอยู่ใน Qiucun Town, Fenghua, Ningbo ห่างจากสำนักงานใหญ่ประมาณ 15 กิโลเมตร บริษัท ของเราก่อตั้งขึ้นใน 1992 ครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมด 40,500 ตารางเมตรและตอนนี้มีพนักงานมากกว่า 500 รวมทั้งวิศวกร 10 และช่างเทคนิค 60 บริษัท เป็นเจ้าของโรงหล่อใหม่เอี่ยมซึ่งครอบคลุมพื้นที่กว่า 30,000 ตารางเมตรและมีอุปกรณ์ประหยัดพลังงานที่ทันสมัยหลายประเภท สายการผลิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมรวมทั้งแว็กซ์อัตโนมัติและสายการทำกระบวนการไหลสายเช่นเดียวกับสองสายพานตาข่ายความร้อนเตาอบสายการผลิตการรักษา โรงงานเครื่องจักรกลตั้งอยู่ในสำนักงานใหญ่ Longxing และเพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ machining CNC ที่สมบูรณ์และขั้นสูงรวมถึง 20 ศูนย์เครื่องจักรกลแนวตั้งและแนวนอนและเครื่อง NC มากกว่า 30 เครื่องสิ่งอำนวยความสะดวกเครื่องจักรมีอิสระอย่างเต็มที่จากการหล่อหลอมและมีทีมผู้บริหารอิสระและ รูปแบบธุรกิจที่เหมาะกับตัวเอง นอกเหนือจากการหล่อโลหะการปลอมและการกลึงแล้วยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการประกอบเครื่องต่างๆ บริษัท ของเรายังมีอุปกรณ์การตรวจสอบที่ทันสมัยที่สุดและสมบูรณ์แบบในอุตสาหกรรมการหล่อรวมทั้งสเปกโตรมิเตอร์กล้องจุลทรรศน์โลหะ Tension Tester เครื่องทดสอบอุณหภูมิต่ำ X-ray Tester, MPT, UT, CMM เครื่องวัดวิดีโอและอื่น ๆ ด้วยอุปกรณ์และเครื่องมือขั้นสูงเหล่านี้เราสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปที่แม่นยำที่สุดให้กับลูกค้าของเราและทำให้ผลิตภัณฑ์มีคุณสมบัติตามข้อกำหนดในการตรวจสอบโดยรวมเกี่ยวกับองค์ประกอบทางเคมีสมบัติทางกลการทดสอบแบบไม่ทำลายและการตรวจสอบมิติที่แม่นยำสูง


ผลิตภัณฑ์ของเราครอบคลุมหลากหลายอุตสาหกรรมรวมทั้งรถไฟ; รถไฟรถยนต์; รถบรรทุก, เครื่องจักรก่อสร้างเครื่องจักรการทำเหมืองแร่รถยกเครื่องจักรกลการเกษตรการต่อเรือเครื่องจักรปิโตรเลียมก่อสร้างวาล์วและปั๊มเครื่องไฟฟ้าฮาร์ดแวร์อุปกรณ์ไฟฟ้าและอื่น ๆ เรามีความสามารถในการผลิตผลิตภัณฑ์ตามภาพวาดหรือตัวอย่างของลูกค้าเรามุ่งเน้นทั้งเหล็กกล้าคาร์บอนและโลหะผสม จนถึงวันนี้ได้รับการพัฒนาและผลิตโดยเรามากกว่า 100 วัตถุดิบและผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกัน 5,000 ชนิด เราคุ้นเคยกับมาตรฐานอุตสาหกรรมต่างๆเช่นจีน GB, American ASTM, AISI, เยอรมัน DIN, French NF, JIS ญี่ปุ่น, British BS, AS ออสเตรเลียและสมาคมรถไฟฟ้าอเมริกัน (AAR) และมาตรฐานอุตสาหกรรมอื่น ๆ


เนื่องจาก บริษัท หล่อแบบดั้งเดิมมีเพียงหล่อเท่านั้น บริษัท ของเราได้ดำเนินการเปลี่ยนแปลงและอัปเกรดไปแล้วให้เป็นผู้ผลิตที่มีการประมวลผลแบบลึกและสามารถขยายการผลิตได้ คุณค่าหลักของเราคือการให้บริการลูกค้าด้วยโซลูชันที่สมบูรณ์แบบผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปที่ยอดเยี่ยมและการบริการลูกค้ายอดเยี่ยมและมุ่งมั่นที่จะเพิ่มมูลค่าเพิ่มของผลิตภัณฑ์สำหรับการแข่งขันหลัก เรามุ่งเน้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสำหรับตลาดระดับบนผลิตภัณฑ์ของเราไม่เพียง แต่สำหรับลูกค้าในประเทศ แต่ส่งออกไปยังประเทศต่างๆมากกว่า 30 ประเทศเช่นสหรัฐอเมริกาเยอรมนีญี่ปุ่นสเปนอิตาลีสหราชอาณาจักรฝรั่งเศสฮอลแลนด์ออสเตรเลียแคนาดา และอื่น ๆ ลูกค้าของเรารวมถึงลูกค้า OEM จำนวนมากที่เชี่ยวชาญในรถไฟรถยนต์และเครื่องจักรก่อสร้างเราได้มีความร่วมมือกับกว่า 10 ของโลก 500 บริษัท ชั้นนำเป็นหนึ่งในผู้ผลิตหล่อที่สำคัญของพวกเขาในประเทศจีน


บริษัท ของเราได้ดำเนินการจัดการข้อมูลที่ขับเคลื่อนด้วยระบบ ERP และเราพยายามทำให้ระบบการจัดการของเรามีมาตรฐาน เรามีทั้ง ISO9001 และ TS16949 ที่ได้รับการรับรองและขณะนี้มีการบูรณาการโหมดการจัดการขั้นสูงอื่น ๆ ในระบบของเราเช่นกันเช่น 6S การจัดการประสิทธิภาพการผลิตการผลิตแบบลีนซิกซิกมาเป็นต้นนอกจากนี้เราได้สร้างระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO14001 ตามลำดับ เพื่อให้ได้สถานการณ์ที่เป็นประโยชน์สำหรับผลประกอบการขององค์กรและผลประโยชน์ทางสังคมจากมุมมองในระยะยาว


บริษัท ฯ มีเป้าหมายเชิงกลยุทธ์คือ "การพัฒนาชั้นนำในอุตสาหกรรมนี้โดยมุ่งมั่นที่จะให้องค์กรหล่อที่มีขีดความสามารถในการแข่งขันและคุณค่าหลัก" ยืนยันด้วยความสามารถในการแข่งขันหลักของ บริษัท ว่า "ไอเดียชั้นนำอุปกรณ์ขั้นสูง QC ยอดเยี่ยมและ Perfect Services" . "เริ่มต้นจากความต้องการของลูกค้าและลงเอยด้วยความพึงพอใจของลูกค้าโดยเน้นความต้องการของลูกค้าและเกินความคาดหมาย" ด้วยจิตวิญญาณขององค์กรในการ "ก้าวไปพร้อม ๆ กับการบุกเบิกและสร้างสรรค์นวัตกรรมความสามัคคีและความเป็นมืออาชีพมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ" และขึ้นอยู่กับรูปแบบการทำงานของ "ความซื่อสัตย์สุจริตและการปฏิบัติธรรมการปฏิบัติอย่างไม่หยุดยั้งการทำงานเป็นทีม" บรรลุความยิ่งใหญ่ " บริษัท ขอแสดงความนับถือเชิญชวนผู้ซื้อในอนาคตที่จะมาเยี่ยมชมและมีความร่วมมือที่ดีเพื่ออนาคตที่น่าอัศจรรย์ด้วยกัน


หากคุณกำลังมองหาหล่อจีนหล่อหล่อโรงงาน บริษัท หล่อลงทุนหล่อหล่อสูญหายหล่อหล่อขี้ผึ้งหล่อเหล็กหล่อหล่อหล่อความแม่นยำโปรดติดต่อ Qianhao โลหะ