รถยนต์ที่หล่อป้องกัน - สารเส้นเลือด

การผลิตรถถัง รูปทรงกระบอก head ทางเข้า และเต้าเสียบ โพรงน้ำเสื้อ และส่วนร้อนของมุมภายในของกรมบ่อยบางที่เส้นเลือดข้อบกพร่อง เนื่องจากตำแหน่งเสี้ยนในโพรงยากต่อการทำความสะอาด ข้อบกพร่องจะ ขัดขวางการไหลของน้ำ การเขียนทรงกระบอก ร้ายแรงสาเหตุเครื่องยนต์หล่อเย็น ช่องจะมีผลต่อลักษณะทางเดินหายใจ vortex มีผลต่อประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ อย่างจริงจังเพื่อให้การแก้ข้อบกพร่องเส้นเลือดรูปทรงกระบอก head และรถอื่นๆ ที่หล่อมันมีความสำคัญเป็นไอเสีย

ครั้งแรก สาเหตุของความบกพร่องของเส้นเลือด

ที่ 573 ℃ ทรายควอตซ์ผ่านเปลี่ยนเป็นคริสตัลจากควอตซ์βαควอทซ์ ความเครียดความร้อนที่เกิดจากการเปลี่ยนเฟสขยายที่นำไปสู่การแตกร้าวของพื้นผิวของแกนทราย และเหล็กหลอมละลายซึมเข้ารอยแตกแบบเป็นเส้นเลือด สร้างเงื่อนไขพื้นฐานของเส้นเลือด หนึ่งคือความเครียดความร้อนที่ผลิต โดยขั้นตอนการเปลี่ยนแปลงขยายตัวมีค่ามากกว่าแรงพื้นผิวทรายหลัก ที่สองเป็นของเหล็กหลอมเหลว และมีการไหลที่เพียงพอ เส้นเลือดบกพร่องเป็นชนิดของการขยายชนิดของข้อบกพร่อง การหล่อตัวอย่างการผลิตที่แสดงในรูปที่ 1 โดยทั่วไปเชื่อที่: ①เนื้อหาสูงกว่าของเดิมทราย SiO2 รุนแรงมากขึ้นข้อบกพร่องเส้นเลือด (2) สูงกว่าความเข้มข้นของทรายเดิม รุนแรงมากขึ้นข้อบกพร่องคราบ ③สูงเทอุณหภูมิ รุนแรงมากขึ้นเส้นเลือดข้อบกพร่อง แต่อุณหภูมิหล่อเป็นกำหนดตามโครงสร้างการหล่อ ความหนาของผนัง ไม่สามารถโดยพลการเปลี่ยน

ที่สามารถลดความเครียดความร้อนปัจจัยจะช่วยลดการเกิดของคลื่น ที่สามารถปรับปรุงความแข็งแรง และความเหนียวของปัจจัยหลักจะลดการเกิดเส้นเลือด ปัจจัยสามารถเร่งการแข็งตัวของเหล็กที่สามารถลดการ รุ่นชีพจร ปฏิบัติได้พิสูจน์แล้วว่า แนวโน้มของทรายเรซิ่นผลิตเส้นเลือดข้อบกพร่องในการสั่งซื้อ: เย็นเม็ดทราย→ PEPSET →เม็ดทรายเคลือบทรายเรซินฟีนอลอัลคาไลน์→→ทราย furan ทรายเรซิ่น

วินาที การแก้ปัญหาข้อบกพร่องของเส้นเลือด

มาตรการหลอดเลือดดำบกพร่องสามารถนำมาประกอบต่อไปนี้:

(1) เพื่อลดการขยายตัวของทราย ทรายเดิมขยายหลักคือ สาเหตุของการเกิดขึ้นของเส้นเลือด ดังนั้นเพื่อลดการขยายตัวของทรายเดิมเป็นการ แก้ไขปัญหาของหลอดเลือดดำบกพร่องก่อนพิจารณาทรายเดิมที่อุณหภูมิสูงมีมี cr การเปลี่ยนแปลง ystal มาพร้อมกับเครื่องขยายเสียง ถ้าควอตซ์ทรายหลัง 900 ℃เหนือเผาอุณหภูมิสูงหลังจากคูลลิ่งคริสตัลเฟสเปลี่ยนจะกลับไม่ได้ ดังนั้นการฟื้นฟูทรายเดิมหรือคั่วหลังการใช้จะปรับปรุงอย่างมีนัยสำคัญ ข้อบกพร่องเส้นเลือด การผลิตชิ้นส่วนเหล็กหล่อทรายเดิมมี SiO2 สูงถึง 92% เนื้อหาจะต้องไม่ทำ เพราะยิ่ง SiO2 เนื้อหาของความร้อนที่มากกว่าระดับ การผลิตทั่วไปสามารถลองใช้ทรายรีไซเคิล

(2) เพื่อปรับการกระจายขนาดอนุภาคทรายเดิมถ้าขนาดอนุภาคทรายเดิมเข้มข้นเกินไป การขยายตัวโดยรวมจะประกาศชัดเจนมากขึ้น ใช้งานทั่วไปของสามหรือสี่ตะแกรงทราย รถถังหัวแนะนำขนาดอนุภาค 0.355 ~ 0.154 มม. (50/100 หัว) ขัดทราย พยายามหลีกเลี่ยงการใช้ขนาดอนุภาคของ 0.224 ~ 0.106 มิลลิเมตร (ตาข่าย 70/140) และทรายละเอียดเพิ่มเติม

(3) การปรับปรุงหลักทรายที่อุณหภูมิห้อง อุณหภูมิสูงความแข็งแรงในทรายเหมือนกันในสถานการณ์เดียวกัน ความแรงของทรายหลักขึ้นอยู่กับชนิดของกาว และทรายหลักกะทัดรัด เนื่องจากกล่องเย็น แรงดันสูงยิงทราย ทรายหลัก ความหนาแน่น พื้นที่ขยายตัวของทรายที่อุณหภูมิสูงมีขนาดเล็ก จึงผลิตเส้นเลือดบกพร่อง

(4 ①ทรายพิเศษ chromite ทราย โดยผลเย็นเพื่อป้องกันไม่ให้เส้นเลือดดำส่วนใหญ่ใช้) สามารถผสมทรายควอตซ์กับเปอร์เซ็นต์แน่นอน ②เซอร์โคเนียที่ทนไฟสูงสัมประสิทธิ์ของการขยายตัวอยู่ในระดับต่ำ แต่มีราคาสูง ไม่ค่อยได้ใช้ ③คั่วทรายเป็นทรายขัดผิวอุณหภูมิ 870 ℃ข้างต้น และฉนวนกันความร้อนเป็นระยะเวลาหนึ่ง เพื่อให้การขยายตัวเต็มที่ของซิลิกาทรายให้เปลี่ยนเฟส ดังนั้น คั่วทราย เปลี่ยนทรายรู้จักกันในเฟส หลังจากขั้นตอนการเปลี่ยนแปลงการรักษา ไม่เพียงแต่อัตราการขยายตัวลดลงอย่างมีนัยสำคัญ และทรายในน้ำคริสตัล สารมลพิษอินทรีย์ คาร์บอเนต และออกไซด์ โดยเผาที่อุณหภูมิสูงไม่ค่อยกำจัด ดังนั้น คั่วทราย และทรายขัดผิวเมื่อเทียบกับไม่ได้ เฉพาะปริมาณกรดต่ำค่า การเขียนจำนวนเงินและปริมาณก๊าซต่ำ น้อยเนื้อหาโคลน สำคัญคือ อัตราการขยายตัวต่ำ ไม่ เพียงสามารถลดปริมาณของกาวเพิ่ม การปรับปรุงความแม่นยำหล่อ ป้องกันการเกิดเชื้อราเม็ด ร้อนดิ้นแตก เหนียวทราย และข้อบกพร่อง ④ทราย Baozhu รูปทรงกลมมีเส้นเลือดเรียบ ไม่นูน ความคล่องตัวและการบรรจุดี ได้ความรูปร่างและแม่พิมพ์ที่ดี collapsibility ดี ง่ายทรายดำเนินการ การใช้คลิบกว่าคล้ายทรายมีประหยัดได้มากขึ้น ต่ำความร้อนขยายตัวและโครเมี่ยมแร่ และอื่น ๆ ทรายเหมือนกัน ดังนั้นการผลิตหล่อของมิติมีความแม่นยำสูง แตกร้าว และพื้นผิวที่บกพร่อง หล่อสูง Baozhu ทรายกะทัดรัด แรงสูง แม้ว่าการใช้ซ้ำการฟื้นฟูก็เสียมาก สามารถลดกระบวนการหล่อบนสภาพแวดล้อมการผลิตมลพิษ ฟื้นฟูดี ลดการอุตสาหกรรมเสียปล่อย การ ป้องกันสิ่งแวดล้อม Refractoriness สูงเป็นส่วนประกอบหลักของอลูมินา refractoriness ≥ค.ศ. 1790 ℃ เพื่อตอบสนองการหล่อโลหะและโลหะผสม การกู้คืน ต่าง ๆ ดังนั้นการแก้โพรง รอยตำหนิรอยประสานและหลอดเลือดดำเป็นอย่างมาก

(5) บทบาทของสีเย็นสีเคลือบพิเศษสามารถเร่งการแข็งตัวของเหล็กหลอมเหลว ทั่วไปเหมาะสำหรับการหล่อยานยนต์ ง่าย และ สะดวก ชิ้นหนาผลไม่ได้ชัดเจน

(6) เส้นเลือดต่อต้านสารปัจจุบัน ตลาดสารป้องกันมังสวิรัติ ตามส่วนผสมหลากหลายมีส่วนใหญ่เป็นอินทรีย์ และ อนินทรีย์ แรกคือ ส่วนผสมของซิลิเกตและโลหะออกไซด์ จุดหลอมเหลวต่ำ ซิลิกาทรายที่อุณหภูมิสูง ฟอร์มตัวแก้วการเติมทรายหลักแตก เพื่อป้องกันไม่ให้เหล็กหลอมเหลวเข้าไปในรอยแตก สารเติมแต่งนี้สามารถทำให้เป็นเม็ดกลม ทรายหลักแรงขนาดเล็ก การเพิ่มจำนวนของ 1.0-5.0% ประการที่สองคือ สารอินทรีย์ เพิ่มน้อยกว่า 0.3-1.5% ความรุนแรงของผลกระทบกว่าอนินทรีย์ชัดเจน และใหญ่จำนวนก๊าซ