เครื่องจักรกลก่อสร้างของจีนเริ่มมีขนาดเล็ก - ใหญ่

จีน Castings เครื่องจักรก่อสร้างจากเล็กไปใหญ่การพัฒนาอย่างรวดเร็วได้กลายเป็นช่วงที่สมบูรณ์ของผลิตภัณฑ์ความสามารถในนวัตกรรมเพื่อเพิ่มความต้องการของตลาดอย่างต่อเนื่องเป็นอุตสาหกรรมพระอาทิตย์ขึ้นที่แข็งแกร่งมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปีที่ผ่านมา Castings เครื่องจักรกลเพื่อเร่งก้าวของการพัฒนาเพื่อส่งเสริมการก่อสร้างเครื่องจักร castings ผู้ผลิตไม่เพียงเพิ่มการผลิตและเนื้อหาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ยังเพิ่มขึ้น อย่างไรก็ตามจีน Castings เครื่องจักรก่อสร้างไม่ได้มองในแง่ดีเกี่ยวกับปัญหา: ขนาดเล็กของผู้ประกอบการอุตสาหกรรมความเข้มข้นต่ำโครงสร้างผลิตภัณฑ์ที่ไม่ลงตัวนวัตกรรมอิสระอ่อนแออุปกรณ์และเทคโนโลยีย้อนกลับใส่สูงบริโภคสูงมลพิษสูงมีประสิทธิภาพต่ำ , ประสิทธิภาพต่ำการพัฒนาวิธีเน้นฐานอุตสาหกรรมยังคงเปราะบาง เร่งการปรับปรุงผลิตภัณฑ์หล่อวิศวกรรมของจีนความสามารถในการคิดค้นเทคโนโลยีการเสริมสร้างอุตสาหกรรมการวิจัยและพัฒนาของการผลิตการเรียนรู้การวิจัยร่วมกันได้กลายเป็นสิ่งสำคัญที่สุด

ต่อไปนี้เป็นเช่นเดียวกับ "

นักวิเคราะห์อุตสาหกรรมชี้ให้เห็นว่าการหล่อเครื่องจักรก่อสร้างของประเทศจีนที่มีลักษณะโดดเด่นในภูมิภาคได้จัดตั้งเขต "แม่น้ำแยงซีเดลต้า" มณฑลซานตงชานซีเหลียวหนิงกวางตุ้งและสถานที่อื่น ๆ ของกลุ่มอุตสาหกรรมหล่อโลหะ การรวมตัวของพื้นที่เหล่านี้จะช่วยสร้างโอกาสในการร่วมมือกันมากขึ้นเพื่อให้การฝึกอบรมการเงินการพัฒนาการตลาดการส่งออกและด้านอื่น ๆ ของการปฏิสัมพันธ์และการส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมหล่อลื่นเครื่องจักรกลก่อสร้าง

ต่อไปนี้เป็นเช่นเดียวกับ "

ในปีที่ผ่านมาการพัฒนาอย่างรวดเร็วของ Castings เครื่องจักรกลการก่อสร้างส่วนใหญ่ในอุตสาหกรรมปลายน้ำเพื่อส่งเสริมอุตสาหกรรมวิศวกรรมอุตสาหกรรมหล่อโลหะยังเป็นเพราะการพัฒนาอย่างรวดเร็วของ Castings เครื่องจักรกลการก่อสร้าง Castings เครื่องจักรเพื่อนำโอกาสในการพัฒนา ในปี 2013 ตลาดเครื่องจักรกลของจีนมีมูลค่าการก่อสร้างประมาณ 149,100 ล้านหยวนเพิ่มขึ้น 24.1%

ต่อไปนี้เป็นเช่นเดียวกับ "

รายได้ Castings เครื่องจักรกลก่อสร้าง 2010 จะถึง 400 พันล้านเพิ่มขึ้นมากกว่า 25% ในปี 2015 จะถึงมากกว่า 870,000,000,000 เพิ่มขึ้นเฉลี่ยมากกว่า 17% แนวโน้มตลาดมีแง่ดีเกี่ยวกับอัตราการเติบโตของ GDP ต่อไป ห้าปีอุตสาหกรรมจะนำในการพัฒนาที่แท้จริงของยอด ตาม "2014-2018 จีนก่อสร้างเครื่องจักรหล่อรายงานการวิจัยตลาด" แสดงให้เห็นว่าอุตสาหกรรมการก่อสร้างของจีนหล่ออุตสาหกรรมในไม่กี่ปีถัดไปยังคงรักษาระยะเวลาการพัฒนาอย่างรวดเร็ว สาเหตุของการพัฒนาอุตสาหกรรมการหล่อลื่นเครื่องจักรกลของจีนอย่างรวดเร็วคือการพัฒนาอุตสาหกรรมเครื่องจักรภายในประเทศอย่างรวดเร็วเนื่องจากความต้องการใช้หล่อจึงเพิ่มขึ้น ในทางกลับกันตลาดหล่อระหว่างประเทศเริ่มมีการใช้งานมากขึ้น ดังนั้นจากสิ่งแวดล้อมอุตสาหกรรมหล่อการลงทุน, โอกาสทางการตลาดที่กว้าง