การหล่อเครื่องจักรก่อสร้างจะยังคงระยะเวลาการพัฒนาที่รวดเร็ว

อุตสาหกรรมเครื่องจักรกลการก่อสร้างของจีนจากเล็กไปใหญ่การพัฒนาอย่างรวดเร็วได้กลายเป็นช่วงที่สมบูรณ์ของผลิตภัณฑ์ความสามารถในการสร้างสรรค์นวัตกรรมได้รับการเพิ่มความต้องการของตลาดเป็นอุตสาหกรรมพระอาทิตย์ขึ้นที่แข็งแกร่งมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปีที่ผ่านมาอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลการก่อสร้างเพื่อเร่งก้าวของการพัฒนาเพื่อส่งเสริมการก่อสร้างเครื่องจักร castings ผู้ผลิตไม่เพียงเพิ่มการผลิตและเนื้อหาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ยังเพิ่มขึ้น อย่างไรก็ตามอุตสาหกรรมการก่อสร้างของจีนเครื่องจักรไม่ได้มองในแง่ดีเกี่ยวกับปัญหา: ธุรกิจขนาดเล็กความเข้มข้นของอุตสาหกรรมต่ำโครงสร้างผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีเหตุผลความสามารถในการนวัตกรรมที่เป็นอิสระอุปกรณ์และเทคโนโลยีย้อนหลังใส่สูงบริโภคสูงมลพิษสูงมีประสิทธิภาพต่ำ, ประสิทธิภาพต่ำการพัฒนาวิธีเน้นฐานอุตสาหกรรมยังคงเปราะบาง เร่งการปรับปรุงผลิตภัณฑ์หล่อวิศวกรรมของจีนความสามารถในการคิดริเริ่มด้านเทคโนโลยีการเสริมสร้างอุตสาหกรรมการผลิตและการวิจัยการผลิตการเรียนรู้การวิจัยร่วมกันได้กลายเป็นสิ่งสำคัญที่สุด

นักวิเคราะห์อุตสาหกรรมชี้ให้เห็นว่าการหล่อเครื่องจักรก่อสร้างของประเทศจีนที่มีลักษณะโดดเด่นยิ่งขึ้นได้จัดตั้งเขต "แม่น้ำแยงซีเดลต้า" มณฑลซานตงชานซีเหลียวหนิงกวางตุ้งและสถานที่อื่น ๆ ของกลุ่มอุตสาหกรรมหล่อโลหะ ความเข้มข้นของการรวมตัวทางอุตสาหกรรมในพื้นที่เหล่านี้จะช่วยสร้างโอกาสมากขึ้นสำหรับความร่วมมือเพื่อให้การฝึกอบรมการเงินการพัฒนาตลาดการส่งออกและด้านอื่น ๆ ของการปฏิสัมพันธ์และส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมการหล่อเครื่องจักรกลการก่อสร้าง

ในปีที่ผ่านมาการพัฒนาอย่างรวดเร็วของอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลการก่อสร้างส่วนใหญ่ในอุตสาหกรรมปลายน้ำเพื่อส่งเสริมอุตสาหกรรมอุตสาหกรรมเครื่องจักรวิศวกรรมหล่อยังเนื่องจากการพัฒนาอย่างรวดเร็วของอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลการก่อสร้างเพื่ออุตสาหกรรมเครื่องจักรกลก่อสร้างเพื่อนำโอกาสในการพัฒนา ในปี 2013 อุตสาหกรรมเครื่องจักรกลก่อสร้างของจีนมีขนาดตลาดถึง 149,100 ล้านหยวนเพิ่มขึ้น 24.1%

010 รายได้อุตสาหกรรมเครื่องจักรกลจะเข้าถึง 400 พันล้านเพิ่มขึ้นมากกว่า 25% ในปี 2015 จะถึงมากกว่า 890,000,000,000 เพิ่มขึ้นเฉลี่ยมากกว่า 17% โอกาสในตลาดมีแง่ดีเกี่ยวกับอัตราการเติบโตของ GDP ต่อไป ห้าปีอุตสาหกรรมจะนำในการพัฒนาที่แท้จริงของยอด

เครือข่ายการลงทุนการตัดสินใจลงทุนอุตสาหกรรมออก "2014-2018 ตลาดเครื่องจักรของจีนรายงานการสำรวจตลาด" แสดงให้เห็นว่าอุตสาหกรรมการก่อสร้างของจีนหล่ออุตสาหกรรมในไม่กี่ปีถัดไปยังคงรักษาระยะเวลาการพัฒนาอย่างรวดเร็ว การพัฒนาอย่างรวดเร็วของอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลการก่อสร้างของจีนหล่อเป็นเพราะการพัฒนาอย่างรวดเร็วของอุตสาหกรรมเครื่องจักรในประเทศเพิ่มขึ้นในความต้องการในประเทศสำหรับ castings; ในทางกลับกันตลาดหล่อระหว่างประเทศมีการใช้งานมากขึ้นและปริมาณการส่งออกของ castings จะเพิ่มขึ้นทุกปี ดังนั้นจากสิ่งแวดล้อมอุตสาหกรรมหล่อการลงทุน, โอกาสทางการตลาดที่กว้าง

หน้าพื้นที่ตลาดขนาดใหญ่การจัดตั้งศูนย์การวิจัยและพัฒนาเน้นนวัตกรรมเทคโนโลยี; เพื่อเสริมสร้างการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่และการปรับปรุงประสิทธิภาพของเทคโนโลยีเครื่อง มุ่งเน้นการวิจัยขั้นพื้นฐานและมองไปข้างหน้าเพื่อขุดไฮบริดและอัจฉริยะไปข้างหน้าเพื่อปรับปรุงตลาดแบรนด์ท้องถิ่นหุ้นจะมีบทบาท

ในแง่ของข้อบกพร่องที่มีอยู่จำนวนผู้ผลิตโฮสต์ภายในประเทศหรือมีการค้นพบช่วงเวลาสั้น ๆ เพื่อปรับปรุงขีดความสามารถในการแข่งขันของแบรนด์ ในเวลาเดียวกันรัฐวิสาหกิจควรเสริม R & D และการผลิตชิ้นส่วนเพื่อเพิ่มสัดส่วนชิ้นส่วน ปรับปรุงข้อมูลผลิตภัณฑ์ข้อมูลระดับระบบอัตโนมัติคุณลักษณะของผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย กว้างเพิ่มความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์โดยรวมและค่อยๆลดคุณภาพของผลิตภัณฑ์ระหว่างยุโรปและช่องว่างสหรัฐอเมริกา