ผลการหล่อหลอมของวาล์ว

การหล่อลื่นของวาล์ว: อุณหภูมิการเทน้ำ 1540 การหล่อขึ้นรูปเป็นสิ่งที่ดีและอัตราการหดตัวของตัวหล่อประมาณ 2.5% จำเป็นต้องพิจารณาการออกแบบของความดันการจัดวางไรเตอร์และการเลือกวัสดุปั้น เมื่อมิติการหล่อมีความลำเอียงสามารถแก้ไขได้หลังจากการอบความร้อนและการอบความร้อนควรดำเนินการหลังจากการแก้ไข

เมื่อเทียบกับเหล็กหล่อสีเทาอื่น ๆ กระบวนการผลิตของวาล์วหล่อมีลักษณะดังต่อไปนี้:

Shan Valve Castings กระบวนการผลิตและกระบวนการตรวจสอบมีความซับซ้อนมากขึ้น

ช่องว่างของวาล์วหล่อเป็นเปลือกบางที่มีความซับซ้อน หล่อของมันต้องมีพื้นผิวที่เรียบหล่อลื่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งข้อบกพร่องแน่น เพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดข้างต้นการหล่อควรใช้ชุดของมาตรการทางเทคโนโลยีเช่นการเลือกวัสดุปั้นวัสดุทนไฟสูงและการควบคุมของน้ำทราย, ปั้นควรจะชั้นเพื่อให้แน่ใจว่าความแข็งของทรายการใช้หมวกที่เหมาะสม - and - ปากและการควบคุมอย่างเข้มงวดของการเทความเร็วและอุณหภูมิ เนื่องจากความต้องการทางเทคนิคสูง,

กระบวนการหล่อของวาล์วหล่อมีความซับซ้อนมากกว่าการหล่อทั่วไป

นอกจากนี้การหล่อวาล์วนอกเหนือไปจากขนาดการตรวจสอบความถูกต้องสถานที่และลักษณะและบางส่วนยังสำหรับโครงสร้างโลหะคุณสมบัติทางกลความต้านทานการกัดกร่อนและการทดสอบไม่ทำลายและการทดสอบอื่น ๆ เพื่อให้วาล์ว castings กระบวนการตรวจสอบนอกจากนี้ยังมีความซับซ้อนมากขึ้น

การหล่อวาล์ว Shan เป็นเรื่องยากที่จะติดตั้งบนเครื่องจักร

โครงสร้างและรูปร่างของวาล์วหล่อมีความซับซ้อนและชิ้นส่วนบางส่วนเป็นผนังบางส่วนเรียวและมีความแข็งแรงไม่ดี เมื่อใช้เครื่องจักรในการปรับตำแหน่งและการหนีบเป็นเรื่องยากจำเป็นต้องมีการติดตั้งพิเศษที่ซับซ้อนเป็นพิเศษ

บางส่วนวาล์วความถูกต้องพื้นผิวตำแหน่งความถูกต้องต่ำกว่าความขรุขระของผิวสูงขึ้นและบางครั้งแม้แต่การใช้การวางตำแหน่งผิวที่ไม่ใช่เครื่องจักรกล และการประมวลผลของฝาครอบและส่วนอื่น ๆ ของความแม่นยำและความต้องการความขรุขระของพื้นผิวที่สูงมากจึงเป็นเรื่องยากที่จะมั่นใจในคุณภาพของการประมวลผล ดังนั้นเพื่อที่จะตอบสนองความต้องการของกระบวนการนี้จำเป็นต้องปรับปรุงความแม่นยำของพื้นผิวตำแหน่งและลดความขรุขระของพื้นผิวหรือพื้นผิวของเครื่องจักรที่ตั้งของพื้นผิวฐานซึ่งจะเพิ่มความซับซ้อนของ กระบวนการผลิตวาล์ว

เครื่องจักร Shan เป็นเรื่องยาก

อันเป็นผลมาจากประเภทต่างๆของวาล์วหล่อวัสดุนอกเหนือจากความหลากหลายของเหล็กหล่อเหล็กคาร์บอนส่วนใหญ่ของความแข็งแรงสูงทนต่อการกัดกร่อนและการตัดวัสดุที่ยากมากเป็นเรื่องยากที่จะบรรลุสิ่งที่ต้องการ ความแม่นยำของเครื่องจักรกลและความขรุขระของผิว ความแม่นยำทางเรขาคณิตและความขรุขระของพื้นผิวการปิดผนึกของวาล์วหล่อมีค่าสูงมากดังนั้นความยากลำบากในการผลิตของวาลว์จึงเพิ่มขึ้น ในขณะเดียวกันประสิทธิภาพการตัดของวัสดุหล่อวาล์วยังไม่ดีนักและจะนำปัญหาใหม่ ๆ มาใช้ในการประมวลผลของวาล์วหล่อวัสดุเครื่องมือปริมาณการตัดและอุปกรณ์กระบวนการ