การออกแบบยานยนต์แบบบูรณาการ

แบบบูรณาการการออกแบบการหล่อยานยนต์

ด้วยการประหยัดพลังงานยานยนต์และลดต้นทุนของความต้องการการผลิตยังคงเพิ่มขึ้นให้ใช้ประโยชน์จากข้อดีของการหล่อปั๊มเดิมเชื่อมหลอมและหล่อขึ้นรูปหลายส่วนผ่านการออกแบบที่เหมาะสมและการเพิ่มประสิทธิภาพโครงสร้างเพื่อให้บรรลุการหล่อแบบบูรณาการส่วน การขึ้นรูปสามารถลดน้ำหนักของชิ้นส่วนได้อย่างมีประสิทธิภาพและลดเทคโนโลยีการประมวลผลที่ไม่จำเป็นเพื่อให้บรรลุน้ำหนักของชิ้นส่วนและมีประสิทธิภาพสูง

แนวโน้มการพัฒนาระบบหล่อลื่นรถยนต์เป็นที่ชัดเจนมากขึ้นในการพัฒนาระบบหล่อโลหะผสมที่ไม่ใช่เหล็ก เพื่อให้การใช้กระบวนการหล่อแบบเต็มรูปแบบเพื่อให้บรรลุลักษณะของการผลิตของการหล่อโครงสร้างที่ซับซ้อนมีการออกแบบบูรณาการของแผงประตูโครงกระดูกที่นั่งโครงแผงแดชบอร์ดด้านหน้าและไฟร์วอลล์และการออกแบบบูรณาการอื่น ๆ ของความดันสูง castings ขนาดใหญ่กว่าการหล่อการผลิตปัจจุบันความต้องการ 4000 000 ~ 5 000 t หรือแม้แต่ขนาดใหญ่เครื่องหล่อตายตัวสำหรับการผลิต

น้ำหนักของการหล่อยานยนต์

เพื่อให้มั่นใจถึงความแข็งแรงและความปลอดภัยของรถภายใต้สมมติฐานของรถให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อลดคุณภาพของการเตรียมการเพื่อให้ได้น้ำหนักเบาจึงช่วยเพิ่มพลังของยานพาหนะลดการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงและลดมลพิษไอเสีย คุณภาพของยานพาหนะจะลดลง 100 กิโลกรัมและสามารถลดการใช้เชื้อเพลิงลงได้ถึง 100 กม. จาก 0.3 ถึง 0.6 ลิตรหากน้ำหนักรถลดลง 10% ประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงจะเพิ่มขึ้น 6% เป็น 8% ด้วยความต้องการของการปกป้องสิ่งแวดล้อมและการอนุรักษ์พลังงานน้ำหนักของรถยนต์ได้กลายเป็นแนวโน้มการพัฒนารถยนต์ของโลกน้ำหนักของการหล่อยานยนต์ได้กลายเป็นหนึ่งในทิศทางที่สำคัญของการพัฒนาอุตสาหกรรมการหล่อยานยนต์