กลไกของการผสมทรายการกระทำของเครื่องหล่อสี่จุด

กลไกของการผสมทรายการกระทำของเครื่องจักร Castings สี่จุด:

หน้าที่หลักของทรายผสมของเครื่องจักรหล่อคือการผสมผงของแต่ละกลุ่มอย่างเท่าเทียมกันเป็นความชื้นและดินชื้นและวางดินเหนียวจะถูกเคลือบบนพื้นผิวทรายซึ่งเป็นผลการดำเนินงานของประเภทของทรายที่จะปรับตัว กับรูปร่าง มีเครื่องผสมทรายดินหลายแบบที่ใช้ในโรงงานหล่อโลหะในประเทศจีน: ประเภทของโรลเลอร์โรเตอร์ประเภทของล้อสมดุลและชนิดต่อเนื่อง การผลิตขนาดใหญ่ของหล่อหล่อยานยนต์ความต้องการของการผสมทรายอย่างรวดเร็ว, ทรายที่มีคุณภาพดี เครื่องโรเตอร์แบบโรเตอร์ยังตอบสนองความต้องการทั้งสองอย่าง และหลายชุดการผลิตด้วยตนเองไม่ได้เป็นโรงหล่อขนาดใหญ่มากยังคงเป็นจำนวนมากผสมทรายชนิดลูกกลิ้ง

การเพิ่มผงถ่านหินที่มีคุณภาพลงในทรายเปียกของเครื่องจักรหล่อสามารถป้องกันการหล่อจากการผลิตทรายเหนียว แต่ยังสามารถลดความหยาบของผิวได้อย่างมาก

กลไกของการดำเนินการดังกล่าวมีดังต่อไปนี้

(1) ทฤษฎีของการแยกฟิล์มอากาศถ่านหินแหลกลาญในทรายปั้นการผลิตจำนวนมากของการลดก๊าซซึ่งเป็นรูปแบบโดยอินเตอร์เฟซทราย / โลหะเพื่อสร้างชั้นของฟิล์มก๊าซที่ป้องกันไม่ให้เหล็กหลอมจากการขุดเจาะเข้าไปใน เม็ดทรายเม็ดทรายชนิด

(2) ทฤษฎีการปิดผนึกคอลลอยด์ทฤษฎี T-groove ตารางทรายชนิดของผงถ่านหินกลายเป็นของแข็งของเหลวและก๊าซเจลสามเฟสการขยายตัวของ glial สามารถป้องกันเม็ดทรายเม็ดหล่อเครื่องจักรป้องกันการหลอมเหล็กหลอมลงใน เม็ดทราย

(3) ทฤษฎีการเกิดออกซิเดชันของแก๊สส่วนที่ระเหยของถ่านหินคือ pyrolysis ที่อุณหภูมิสูงและเฟสของแก๊สส่งผลให้มีก๊าซลดลงซึ่งสามารถป้องกันการเกิดออกซิเดชันของของเหลวของเหล็กและหลีกเลี่ยงปฏิกิริยาทางเคมีระหว่างเหล็กออกไซด์และทรายควอทซ์

(4) ทฤษฎีการป้องกันการรั่วซึมของคาร์บอนไบร์ทเทลงในขณะที่ผงถ่านหินในทรายทดสอบตกตะกอนคาร์บอนที่สว่างของธัญพืชและตะกอนทรายบนผิวทรายการหล่อด้วยเครื่องจักรเพื่อให้เม็ดทรายไม่ปนเป by อนโดยของเหลวของเหล็กและ เหล็กหลอมสามารถป้องกันไม่ให้เจาะเข้าไปในรูเม็ดทรายโดยแรงตึงผิว จากกลไกของแพลตฟอร์มเหล็กหล่อเป็นที่ทราบกันดีว่าสารระเหยคาร์บอนที่สว่างและตะกรันเป็นปัจจัยหลักที่มีอิทธิพลต่อผลกระทบของผงถ่านหินในการควบคุมทราย