สาเหตุและการแก้ไขปัญหาจุดเกิดออกซิเดชันในหล่อยนต์

สาเหตุและการแก้ไขปัญหาจุดเกิดออกซิเดชันในหล่อยนต์

รถยนต์หล่อและโลหะผสมของพวกเขาจะยากมากขึ้นกว่าทองแดงเงิน ยังเป็นกระบวนการซับซ้อนมากขึ้น เหตุผลหลักคือ ว่า ประสิทธิภาพของการหล่อและโลหะผสมไม่เหมือนกับโลหะอื่น ๆ อลูมิเนียมเป็นโลหะสองเพศ และกรดและด่าง ปฏิกิริยา เตรียมเล็กน้อยไม่เหมาะสม มันจะทำให้พื้นผิวผ่านการกัดกร่อน และหล่อและลอยด์ ว่า ในอากาศ หรือ ในการแก้ปัญหาจะง่ายต่อการผลิตฟิล์มออกไซด์ ชั้นของออกไซด์ฟิล์มถ้าไม่เอา นี้จะมีผลต่อการยึดเกาะของผิวเคลือบ หล่อทั่วไปบกพร่องคุณสมบัติ: ไม่มีการระบายอากาศออกซิเดชั่นส่วนใหญ่จะมีจำหน่ายตะกรันบนผิวบนของหล่อ มุมของแม่พิมพ์ แตกหักส่วนใหญ่สีเทา หรือ เหลือง โดย x-ray หรือในประมวลผลกลพบ ในด่างล้าง ดอง หรืออโนไดซ์พัก ผลการทดลองแสดงว่า การเติมสารเติมแต่งที่เหมาะสมในโซลูชัน NaOH สามารถผลิตผลดีขัด

การทดลองการสำรวจยังพบว่า สัมประสิทธิ์การสะท้อนที่พื้นผิวของพื้นผิวอะลูมิเนียมสามารถถึง 90% หลังจากกระแสไฟฟ้าแรงดันคง DC ด้วย NaOH ภายใต้เงื่อนไขบางอย่าง แต่ยังมีบางปัจจัยที่ไม่เสถียรเนื่องจากทดลอง ซึ่ง ต้องการเรียนต่อ ความเป็นไปได้ของการใช้ DC ชีพจร electrolytic ขัดวิธีขัดอลูมิเนียมภายใต้เงื่อนไขพื้นฐานคือสำรวจ ผลแสดงว่า กระแสไฟฟ้าชีพจรที่ขัดวิธีสามารถบรรลุผลของ DC แรงดันไฟฟ้า electrolytic ขัดปรับระดับ แต่ความเร็วระดับคือช้า

แพคเกจหล่อส่วนของชั้นอลูมิเนียมได้ตัด แพคเกจด้านนอกมิเนียมเป็นอลูมิเนียมคุณภาพสูง ชั้นภายในแพคเกจเป็นเบ็ดเตล็ดอลูมิเนียม วัสดุที่แตกต่างสอง ออกซิเดชันของ "โรคด่างขาว" ชอบจุด

โซลูชัน: ปรากฏการณ์นี้คือมักจะไม่ เกินความเข้าใจของลูกค้า ผู้ผลิตควรทำเพิ่มเติมเพื่ออธิบายการทำงาน เรื่องราว เพื่อไม่ให้เกิดความเข้าใจผิดชัดเจน บนมืออื่น ๆ อลูมิเนียมอุตสาหกรรมวิเคราะห์คาดการณ์ว่า การใช้รถยนต์หล่อจะเพิ่มขึ้น 50% ในห้าปี จาก 250 ปอนด์ / ยานพาหนะใน 2000 ถึง 380 / ยานพาหนะ โดย 2005 จำนวนมากของการผลิตและการประมวลผลของหล่อ ต้องการเครื่องมือเพชร (PCD) ค สาเหตุหลักของชิ PCD เสียหายระหว่างการประมวลผล PCD มือตัดขอบให้เหมือนเดิม จะดีที่สุดเพื่อกระจายโหลดตัดเท่า ๆ กันให้แต่ละมิลลิ่ง

รถยนต์ที่หล่อหลอม: การหล่อโลหะผสมอลูมิเนียมอุ่นอุณหภูมิสูง โดยทั่วไปประมาณ 300 ℃หรือมากกว่านั้น หลังจากช่วงเวลา ด้วยเตาระบายความร้อนกับกระบวนการอุณหภูมิห้องเรียกว่าหลอม ในระหว่างกระบวนการหลอม การแก้ปัญหาของแข็งสลายตัวไป และระยะสองของอนุภาคจะ รวมอยู่ ซึ่งสามารถขจัดความเครียดภายในของการหล่อ เสถียรภาพขนาดหล่อ ลดการเสียรูป และเพิ่มปั้นของการหล่อ