หล่อวาล์วข้อบกพร่องที่มีแนวโน้มที่จะมีอะไรบ้าง

หล่อวาล์วเป็นผลิตภัณฑ์ชั้นนำในกรณีอย่างใดอย่างหนึ่ง ความต้องการของตลาดมีขนาดใหญ่มาก แต่เนื่อง จากราคาวัตถุดิบ การผลิตที่เพิ่มขึ้นสำคัญต้นทุนการผลิต ประสิทธิภาพการผลิตสัมพันธ์กับหล่ออื่น ๆ เป็นเศษที่ต่ำกว่า และสูงกว่าอัตราและปัจจัยอื่น ๆ ผลกระทบร้ายแรงในการแสดงผลหล่อวาล์ว โรงงานในการผลิตมากกว่า 2000 ตันหล่อวาล์ว ขยะรวมเกือบ 170t ราคาเศษมากกว่า 8% เราผ่านโรงงานวาล์วหล่อข้อบกพร่องในการวิเคราะห์ข้อมูล การระบุสาเหตุหลักของเสีย และซีรีส์ของการปรับปรุง และได้ผลลัพธ์ที่ดีเพื่อให้แน่ใจว่าอัตราการผ่านวาล์วหล่อผลิต และปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์

วาล์วการผลิตหล่อมากที่สุดจะไปเก้าข้อบกพร่อง คือ: ปากใบ ตะกรัน ตำหนิ การหดตัว และ หลวม แบ่งแยก แยกเย็น เปิดผิว รอยแตกหล่อ ดาวเทียมสำรวจคลื่น จักร 580 จะใหญ่ของเพื่อน ๆ ในรายละเอียด ข้อบกพร่องนี้เก้า

1 ปากใบ: เป็นกระบวนการแข็งตัวของโลหะที่ไม่สามารถหนีแก๊สที่เหลือในโลหะในการก่อตัวของหลุมเล็ก ๆ ผนังด้านในราบรื่น ประกอบด้วยก๊าซ อัลตร้าซาวด์มีแสงสะท้อนที่สูง แต่ยัง เพราะมันเป็นทรงกลมโดยทั่วไป หรือ ทรงรี คือ เช่นจุดบกพร่อง ผลกระทบของการสะท้อนของคลื่น ปากใบในลิ่มที่ดเป็นการบกพร่องตั้ง โดยปลอม หรือกลิ้ง และเป็นประโยชน์สำหรับการค้นพบโดยการทดสอบอัลตราโซนิก

2 ตะกรัน: ถลุงในตะกรันหรือเตาเตาทนไฟวัสดุผลัดลงในโลหะเหลว ในการหล่อเป็นส่วนร่วมในการหล่อหรือลิ่มร่างกาย การก่อตัวของตะกรันข้อบกพร่อง ตะกรันไม่มักจะมีในครั้งเดียว มักจะอยู่ในสถานะหนาแน่น หรือความลึกแตกต่างกัน

3 ผสม: กระบวนการกระบวนการปฏิกิริยาในการละลาย (เช่นออกไซด์ ซัลไฟด์ ฯลฯ) - อโลหะรวม หรือโลหะส่วนประกอบของส่วนผสมบางอย่างไม่สมบูรณ์ละลาย และซ้ายแบบรวมเป็นโลหะ เช่นความหนาแน่นสูง หลอมเหลวสูง องค์ประกอบ - โมลิบดีนัม และทังสเตน

4 การหดตัว และหลวม: หล่อหรือแท่งความเย็นแข็งตัว ปริมาณการหดตัว ในส่วนสุดท้ายของการแข็งตัวเนื่องจากขาดของโลหะเหลวสามารถฟอร์มมีข้อบกพร่องเหมือนกลวง ฟันผุมีขนาดใหญ่ และเข้มข้นเรียกว่าการหดตัว และช่องว่างขนาดเล็ก กระจายเรียกว่าหลวม พวกเขามักจะอยู่ในส่วนของลิ่มหรือศูนย์หล่อทั้งสุดท้าย ผนังด้านในเป็นขรุขระ และล้อมรอบ ด้วยสิ่งสกปรกและรูขุมขนดีมาก เนื่องจากกฎหมายของการขยายตัวและหดตัว การหดตัวเป็นหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ ด้วยเทคโนโลยีการประมวลผล วิธีต่าง ๆ การประมวลผลมีรูปทรง ขนาด และสถาน เมื่อขยายเพิ่มการหล่อ หรือลิ่มร่างกายจะบกพร่อง ในกรณีของเหล็กแท่งปลอม ลิ่มจะกลายเป็น การหดตัวเหลือ (การหดตัวเหลือ เหลือหดตัว) ถ้าไม่มีการเอาออกจากการปลอม

แยก 5 : หล่อหรือลิ่มแยกส่วนใหญ่หมายถึงกระบวนการหลอมหรือกระบวนการหลอมละลายโลหะ เนื่องจากการกระจายของส่วนประกอบที่เกิดจากการแบ่งแยก แยกอยู่ในภูมิภาคของ คุณสมบัติทางกลจะแตกต่างจาก กลศาสตร์เมทริกซ์โลหะทั้งประสิทธิภาพ ความแตกต่างนอกช่วงที่อนุญาตมาตรฐานกลายเป็น ข้อบกพร่อง

แยก 6 เย็น: นี้หล่อแบบไม่ซ้ำกันในข้อบกพร่องในชั้น ส่วนใหญ่กับการออกแบบกระบวนการหล่อหล่อ มันเป็นในการหล่อโลหะเหลว เนื่องจากการสาด น้ำ คลื่น เทถูกขัดจังหวะ หรือจากทิศทางของการไหลของโลหะทั้งสอง (หรือมากกว่า) พบ และ อื่น ๆ เหตุผล เนื่องจากผิวโลหะของเหลวที่เกิดขึ้น โดยฟิล์มจะอยู่ในร่างกายบกพร่องตั้งเหมือนไดอะแฟรมชนิดฟอร์มหล่อกึ่งของแข็ง

7 ทิป: เป็นเหล็กจากกระบวยเข้าหล่อลิ่มลิ่ม เทหยุดชะงัก หยุดชั่วคราว และ เหตุผลอื่น ๆ เทแรกของผิวโลหะของเหลวในอากาศอย่างรวดเร็วการระบายความร้อนแบบเป็นฟิล์มออกไซด์ ยังคงเท ใหม่เท (ชนิดเหลว) ข้อบกพร่องที่เกิดจากการทำลายโลหะเหลวเข้าลิ่ม ซึ่งสามารถไม่เช็ดออกในตีเหล็กแท่งลิ่มตามมา

8 หล่อรอยร้าว: รอยร้าวในการหล่อเป็นส่วนใหญ่เนื่องจากการระบายความร้อนของโลหะเมื่อการหดตัวของความเครียดเกินความแข็งแรงที่สุดของวัสดุที่เกิดจากมัน ด้วยรูปร่างของการออกแบบหล่อและกระบวนการหล่อ แต่ยัง มีวัสดุโลหะใน i บาง mpurities (เช่น เมื่อกำมะถันสูง มีร้อนเปราะบาง เปราะบางเย็นเมื่อเนื้อหาฟอสฟอรัสสูง ฯลฯ) ในลิ่มยังจะผลิตแกนรอยแตกตามขอบเกรนในเหล็กแท่งมาปลอม ไม่ปลอม จะยังคงอยู่ในการปลอมเป็น การปลอมของรอยแตกภายใน

ดาวเทียมสำรวจคลื่น 9 : หล่อหรือแท่งความเย็นแข็งตัว จาก surface ไปยังศูนย์กลางของอัตราการเย็นจะแตกต่างกัน ซึ่งจะเป็นโครงสร้างผลึกแตกต่างกัน แสดงคุณสมบัติทางกลของดาวเทียมสำรวจคลื่น นำไปสู่คุณสมบัติเสียงของ ดาวเทียมสำรวจคลื่น นั่นคือ จากศูนย์ไปยังพื้นผิวของความเร็วเสียงที่แตกต่างกันและลดทอนเสียง การปรากฏตัวของดาวเทียมสำรวจคลื่นนี้จะส่งผลกระทบขนาดและตำแหน่งของข้อบกพร่องเมื่อประเมินการตรวจสอบอัลตราโซนิกการหล่อ